วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2562
Big55.com ตลาดซื้อขายมือสอง เว็บบอร์ดซื้อขายมือสอง

บอร์ด ขายเครื่องสำอาง

โพสต์รวมทุกบอร์ด ได้วันละ 3 กระทู้ ภายใน1กระทู้ขาย 10-150 อย่างก็ได้ ห้ามใส่รูปเกิน 150 รูป ถ้าเกินกรุณาตั้งกระทู้ใหม่ ( ไฟล์รูปภาพขนาดห้ามเกิน 1000kb ต่อ1รูป )

บอร์ด ขายเครื่องสำอาง

น้ำหอม แบรนด์
Lancome Miracle EDP 100 ml (พร้อมกล่อง) ราคาตัวแทน 3,400฿ คุณสมบัติ น้ำหอมLancome Miracleเป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ2สุดยอดนักปรุงน้ำหอมระดับโลกคือHarry FremontและAlberto Morillasน้ำหอมนี้วางจำหน่ายในปี2000มันเป็นสุดยอดน้ำหอมของค่ายLancomeที่มียอดขายถล่มทลายและได้รับความนิยมตั้งแต่วางขายจนถึงปัจจุบัน สองคำเท่านั้นที่อธิบายน้ำหอมตัวนี้ได้ชัดเจนที่สุดคือenergy (ให้พลังและมีชีวิตชีวา)และอีกคำคือrevelation (การเปิดเผย)ความงดงามที่คงอยู่ในการดำเนินชีวิต,ในช่วงเวลาที่บางอย่างต้องการความใส่ใจ,ในทุกๆการมองเห็นและในทุกๆวินาทีมันเหมือนกับปาฎิหารย์ และในทุกๆความสามารถที่พร้อมจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่ง ผู้ที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้น้ำหอมLancome Miracleตัวนี้คือUma Turmanเธอผู้ซึ่งมีความงดงามและความมหัศจรรย์คู่กันที่สามารถเดินได้ทั้งบนอากาศและพื้นดินที่แข็งๆ น้ำหอมLancome Miracleเป็นน้ำหอมในแนว โมเดิร์น-โอเรียนทัล ด้วยการเปิดตัวของโน๊ตผลไม้อย่างลิ้นจี่และดอกฟรีเซีย ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกแมคโนเลีย,ขิง,ส้มแมนดาริน,พริกไทยและดอกมะลิ สุดท้ายปิดลงที่กลิ่นแบบแป้งของมัสค์และแอมเบอร์ น้ำหอมตัวนี้จะให้กลิ่นที่โดดเด่นอย่างลิ้นจี่,ดอกแมคโนเลียและดอกฟรีเซีย มันเป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมติดทนนานประมาณ3-6ชั่วโมง และการกระจายตัวของกลิ่นแผ่กระจายในรัศมีหนึ่งฟุต มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวัน ส่วนฤดูที่เหมาะจะใช้คือฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน น้ำหอมตัวนี้เป็นน้ำหอมประเภทEau De Parfumที่มีปริมาตรตั้งแต่30 ml., 50 ml.และ100 ml.มันถูกเปิดตัวออกมาพร้อมกับบอดี้โลชั่นและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆอีกด้วย@ไลน์ที่:0951823856
อยู่จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

เบอร์โทรติดต่อ : 0951823856

Dew Shopee (เข้าชม 174 | โพสต์ 2 | ตอบ 0 ) (16/11/2561 18:54:37)
โพสต์ที่ 2
Lancome Miracle EDP 100 ml (พร้อมกล่อง) ราคาตัวแทน 3,400฿ คุณสมบัติ น้ำหอมLancome Miracleเป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ2สุดยอดนักปรุงน้ำหอมระดับโลกคือHarry FremontและAlberto Morillasน้ำหอมนี้วางจำหน่ายในปี2000มันเป็นสุดยอดน้ำหอมของค่ายLancomeที่มียอดขายถล่มทลายและได้รับความนิยมตั้งแต่วางขายจนถึงปัจจุบัน สองคำเท่านั้นที่อธิบายน้ำหอมตัวนี้ได้ชัดเจนที่สุดคือenergy (ให้พลังและมีชีวิตชีวา)และอีกคำคือrevelation (การเปิดเผย)ความงดงามที่คงอยู่ในการดำเนินชีวิต,ในช่วงเวลาที่บางอย่างต้องการความใส่ใจ,ในทุกๆการมองเห็นและในทุกๆวินาทีมันเหมือนกับปาฎิหารย์ และในทุกๆความสามารถที่พร้อมจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่ง ผู้ที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้น้ำหอมLancome Miracleตัวนี้คือUma Turmanเธอผู้ซึ่งมีความงดงามและความมหัศจรรย์คู่กันที่สามารถเดินได้ทั้งบนอากาศและพื้นดินที่แข็งๆ น้ำหอมLancome Miracleเป็นน้ำหอมในแนว โมเดิร์น-โอเรียนทัล ด้วยการเปิดตัวของโน๊ตผลไม้อย่างลิ้นจี่และดอกฟรีเซีย ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกแมคโนเลีย,ขิง,ส้มแมนดาริน,พริกไทยและดอกมะลิ สุดท้ายปิดลงที่กลิ่นแบบแป้งของมัสค์และแอมเบอร์ น้ำหอมตัวนี้จะให้กลิ่นที่โดดเด่นอย่างลิ้นจี่,ดอกแมคโนเลียและดอกฟรีเซีย มันเป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมติดทนนานประมาณ3-6ชั่วโมง และการกระจายตัวของกลิ่นแผ่กระจายในรัศมีหนึ่งฟุต มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวัน ส่วนฤดูที่เหมาะจะใช้คือฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน น้ำหอมตัวนี้เป็นน้ำหอมประเภทEau De Parfumที่มีปริมาตรตั้งแต่30 ml., 50 ml.และ100 ml.มันถูกเปิดตัวออกมาพร้อมกับบอดี้โลชั่นและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆอีกด้วย
Dew Shopee (16/11/2561 18:54:57)
www.big55.com Copyright