วันศุกร์ที่ 19 เมษายน พ.ศ.2562
Big55.com ตลาดซื้อขายมือสอง เว็บบอร์ดซื้อขายมือสอง

บอร์ด ขายเครื่องสำอาง

โพสต์รวมทุกบอร์ด ได้วันละ 3 กระทู้ ภายใน1กระทู้ขาย 10-150 อย่างก็ได้ ห้ามใส่รูปเกิน 150 รูป ถ้าเกินกรุณาตั้งกระทู้ใหม่ ( ไฟล์รูปภาพขนาดห้ามเกิน 1000kb ต่อ1รูป )

บอร์ด ขายเครื่องสำอาง

ฮอร์โมนเพศหญิง
เอสโตรม่อน Estromon 0.625 mg (Conjugated Estrogens 0.625 mg) จำนวน 1 แผง แผงละ 198 บาท Estromon 0.625 mg (Conjugated Estrogens 0.625 mg) (ฮอร์โมนทดแทนสำหรับผู้หญิงข้ามเพศ) ปรับสมดุลฮอร์โมน หน้าอกขยายสะโพกผายลดกล้ามเนื้อแขนขา ผิวพรรณขาวนวล ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวเนียนละเอียดสดสิวฝ้ากระ ลดขนลดหนวด เพิ่มเอสโตรเจนจากธรรมชาติแสดงลักษณะของเพศหญิงชัดเจนขึ้นช่วยให้อารมณ์ที่ฉุดเฉี่ยวห่อเหี่ยวหายไปลดฮอร์โมนเพศชายลดลักษณะเด่นของเพศชาย ทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน Estromon 0.625 mg.  1 แผง บรรจุ 10 เม็ด  1 กล่อง บรรจุ 10 แผง ♀️ฮอร์โมนประเภทยารับประทาน เป็นยาเสริมฮอร์โมนเพศหญิง ใช้ในสาวประเภทสอง และใช้สำหรับเป็นฮอร์โมนทดแทนในผู้หญิงที่อยู่ในวัยหมดระดู ♀️รักษาอาการร้อนวูบวาบในผู้หญิงที่อยู่ในวัยหมดระดูรักษาภาวะแห้ง คัน หรือแสบร้อนของช่องคลอดในผู้หญิงที่อยู่ในวัยหมดระดู  ♀️ป้องกันภาวะกระดูกพรุนในภาวะผู้หญิงที่อยู่ในวัยหมดระดู ▶️เอสโตรม่อน estromon 0.625 mg. ▶️ตัวยา(Conjugated Estrogens 0.625 mg) 👉🏻เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง 👉🏻ผิวพรรณเปล่งปลั่ง 👉🏻สะโพกผาย 👉🏻คัดตึงเต้านม
อยู่จังหวัด : พิษณุโลก

เบอร์โทรติดต่อ : 0989326020

Colorful (เข้าชม 119 | โพสต์ 10 | ตอบ 0 ) (30/01/2562 07:27:15)
โพสต์ที่ 2
Progynova 2 mg.(Estradiol Valerate 2mg.)โปกิโนว่า จำนวน 1 แผง ♀️Progynova 2 mg.(Estradiol Valerate 2mg.) ♀️สรรพคุณ♀️เป็นฮอร์โมนเพศหญิง ซึ่งมีความใกล้เคียงกับร่างกายมนุษย์มากที่สุด ใช้เป็นฮอร์โมนทดแทน สำหรับผู้หญิงตัดมดลูกทิ้ง เหมาะกับสาวประเภทสองที่แปลงเพศแล้ว เพื่อใช้เป็นฮอร์โมนทดแทน ♀️วิธีใช้รับประทาน♀️ โปรกีโนว่า 2mg. ครั้งละ 1 เม็ดทุกวัน  ▶️ชื่อทางการค้า(ไทย) โปรกีโนวา 2 มก. ชื่อทางการค้า(อังกฤษ) PROGYNOVA 2MG. รูปแบบของยา SUGAR COATED TABLET ประเภทของยา ยาใช้ภายใน เป็นเอสโตรเจนในฟอร์ม 17B (1 แผง มี 28 เม็ด 1 กล่องมี 3 แผง) ▶️โปรกีโนว่า ฮอร์โมนเพศหญิง หรือ ฮอร์โมนเอสโตรเจน ที่นิยมใช้ในหมู่ สาวประเภทสอง ส่วนประกอบของ โปรกีโนวา เม็ดยา 28 เม็ด แต่ละเม็ดประกอบด้วย เอสตราไดออล วาลีเรท 2.0 มก. ♀️ข้อบ่งใช้♀️ ▶️ใช้รักษาอาการร้อนวูบวาบที่ใบหน้า เหงื่อออกมาก การนอนหลับไม่ปกติ มีภาวะ ซึมเศร้า มีอารมณ์ฉุนเฉียว ปวดศีรษะ  ▶️เวียนศีรษะ ซึ่งเกิดหลังหมดประจำเดือน หรือเกิดเนื่องจากการขาดฮอร์โมนภายหลังการตัดรังไข่ออก หรือการใช้รังสีรักษา  ▶️โรคที่ไม่เกี่ยวกับการเป็นมะเร็ง แล้วทำให้มีภาวะเหมือนถูกตัดรังไข่ออก โปรกีโนวา 2 มก. สามารถบรรเทาอาการปัสสาวะไม่ปกติ ซึ่งเป็นอาการที่อาจพบได้บ่อย ในสตรีวัยที่หมดประจำเดือน สามารถบรรเทาอาการเสื่อมสภาพของมดลูกซึ่งจะเกิด บ่อยเมื่อมีอายุสูงขึ้น และสามารถยับยั้งภาวะกระดูกผุพรุนได้ ▶️สาวสองเมื่อทานยาตัวนี้ คู่กับ แอนโดรคัวร์ จะทำให้ ขนลดลง สิวก็ลดลงด้วย ผิวพรรณนุ่มนวลจะดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น เมื่อทานอย่างสม่ำเสมอ และ นมก็ตูมๆ ด้วย หน้ามันน้อยลง  ♂️♀️ต้นทาง แผงละ 350 บาท ♂️♀️ปลายทาง แผงละ 398 บาท ♂️♀️ส่งด่วน kerry 55 บาท ♂️♀️ติดต่อช่องทางเดียวนะค่ะ ♂️♀️ที่ line id aipomza ♂️♀️เบอร์ 0989326020 (ไม่ค่อยว่างรับนะค่ะ) ♂️♀️ทิ้งข้อความไว้ จะตอบให้เร็วที่สุดค่ะ
Colorful (30/01/2562 07:36:58)
โพสต์ที่ 3
PHENOKINON “F” ฮอร์โมนฟีโนกีนอล เอฟ (Progesterone 50 mg. Estradiol Benzoate 5 mg.) ฮอร์โมนเพศหญิง จำนวน 1 กล่อง ♀️♂️(PHENOKINON “F”) ฮอร์โมนฟีโนกีนอล เอฟ (Progesterone 50 mg. Estradiol Benzoate 5 mg.) ฮอร์โมนเพศหญิง จำนวน 1 กล่อง ▶️ขนาดบรรจุ ใน1 กล่อง มี 3 หลอด (PHENOKINON “F”) 1 หลอด (1ml) ประกอบด้วยตัวยา – Progesterone 50 mg. – Estradiol Benzoate 5 mg. ♀️♂️PHENOKINON “F” เป็นยาฉีดเข้ากล้ามเนื้อที่มีฮอร์โมน เอสโตรเจน และ โปรเจสเตอโรนภายในหลอดเดียวกัน (มีฮอร์โมนเพศหญิง+ยาต้านฮอร์โมนเพศชายในหลอดเดียวกัน) สวยครบสูตรในหลอดเดียวกัน) นำมาฉีดโดยหวังผล คือ จุดเด่นสลายมัดกล้ามเนื้อค่ะ ฉีดต่อเนื่องจะทำให้เนื้อตัวนุ่ม จุดเด่นคือผิวงามเนียน นมเด้ง ไม่ทำให้อ้วน แขนขาเรียวสวยและรูปร่างแลดูเป็นผู้หญิง ผิวพรรณละเอียดสดใส ยาฉีด ฟีโนกีนอน เอฟ  เป็นยาฮอร์โมนร่วมในหลอดเดียวกัน เป็นรุ่นพี่ของดูโอโทน ประกอบด้วยเอสโตรเจน และโปรเจสเตอโรน ราคาถูกและยอดนิยมมากในสาวประเภทสองวัยรุ่น ช่วยเร่งพัฒนาการของหน้าอก ผิวพรรณ เพิ่มความเป็นหญิงให้มากยิ่งขึ้น ต่อเติมให้มีหุ่น มีสรีระที่ละม้ายคล้างคลึงผู้หญิง ละมุนละไม แลดูอ่อนหวานขึ้น  ความโดดเด่นของฟีโนกีนอนเอฟ ช่วยในเรื่อง ผิว นม หุ่น  นำมาฉีดโดยมีผล คือ สลายกล้าม จะค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นไขมัน ทำให้ตัวนิ่ม หน้าอกขยายใหญ่ขึ้น และรูปร่างแลดูเป็นผู้หญิง 👉🏻วิธีใช้: ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ อาทิตย์ละ 2 หลอด (ใช้ฉีดแทนตัวยาโปรกีนอน โปรลูตอนได้เลย) ♂️♀️ต้นทาง กล่องละ 250 บาท ♂️♀️ปลายทาง แผงละ 298 บาท ♂️♀️ส่งด่วน kerry 55 บาท ♂️♀️ติดต่อช่องทางเดียวนะค่ะ ♂️♀️ที่ line id aipomza ♂️♀️เบอร์ 0989326020 (ไม่ค่อยว่างรับนะค่ะ) ♂️♀️ทิ้งข้อความไว้ จะตอบให้เร็วที่สุดค่ะ
Colorful (30/01/2562 07:40:16)
โพสต์ที่ 4
Duoton Fort ดูโอโทน ฟอร์ต (Progesterone 50 mg. Oestradiol Benzoate 3 mg.)ฮอร์โมนเพศหญิง จำนวน 1 กล่อง ♀️♂️Duoton Fort ดูโอโทน ฟอร์ต ฮอร์โมนเพศหญิง จำนวน 1 กล่อง (1 กล่องมี 10 หลอด) ♀️♂️ยาฉีดฮอร์โมนดูโอโทนฟอร์ท (สำหรับสาวแท้ และ สาวสอง) Duoton Fort Progesterone 50 mg. Oestradiol Benzoate 3 mg. ในสารละลายน้ำมัน (1amp. of 1cc.) Manufactured by T.P.Drung Laboratories ▶วิธีใช้  ฉีดเข้ากล้ามเนื้อสะโพก (ห้ามฉีดเข้าเส้น) ครั้งละ 1-2หลอด  🌻สรรพคุณดังนี้🌻 ยาฉีด Duoton Fort (ดูโอโทน ฟอร์ต) มีฮอร์โมนเพศหญิง+ยาต้านฮอร์โมนเพศชายในหลอดเดียวกัน หน้าอกขึ้นเร็ว ผิวลื่นเนียนละเอียด ช่วยปรับสรีระจากชายให้ละม้ายคล้ายหญิ งนิยมฉีดเพื่อเร่งหน้าอกให้ใหญ่โต คือ เอวคอด สะโพกผาย มีหน้าอกตู้ม ยาตัวนี้ไม่ทำให้อ้วนนะคะ ไม่บวมน้ำ เพราะไม่ทำให้ทานจุกจิก  👉🏻ข้อแนะนำ  เวลาฉีดให้บอกให้คุณหมอค่อยๆ เดินยานะค่ะ เพราะหากเดินยาเร็วจะเป็นก้อนตรงบริเวณที่ฉีด และมีอาการคันค่ะ ♂️♀️ต้นทาง กล่องละ 350 บาท ♂️♀️ปลายทาง กล่องละ 398 บาท ♂️♀️ส่งด่วน kerry 55 บาท ♂️♀️ติดต่อช่องทางเดียวนะค่ะ ♂️♀️ที่ line id aipomza ♂️♀️เบอร์ 0989326020 (ไม่ค่อยว่างรับนะค่ะ) ♂️♀️ทิ้งข้อความไว้ จะตอบให้เร็วที่สุดค่ะ
Colorful (30/01/2562 07:44:46)
โพสต์ที่ 5
♀️ยาคุมจีน ยาคุมลาว ฮอร์โมนเพศหญิง จำนวน 1 แผง♀️ สำหรับผู้หญิงที่หน้าอกเล็ก แบน หรือ ใหญ่แต่หย่อนคล้อย สาววัยทองหรือทำหมันเเล้ว ก็สามารถทานได้มีบุตรแล้วทำให้หน้าอกเหลว ไม่เต่งตึง กระชับ แม้กระทั่ง สาวประเภทสองที่ยังไม่ทำหน้าอก อยากเพิ่มขนาดหน้าอกให้อึ๋มก็สามารถทานยานี้ได้ ค่ะ .. เพียงทานยาฮอร์โมน อาทิตย์ละ 2-3 เม็ด ก็สามารถทำให้หน้าอกคุณกระชับ เต่งตึง และมีขนาดใหญ่ขึ้นได้ นอกจากจะทำให้หน้าอกกระชับชูชันขึ้นแล้ว เนื้อนมเพิ่มขึ้น ขยายขึ้น ผิวก็ดีขึ้น ขาวเนียนขึ้น ผ่องดูมีนำมีนวลแม่ค้าคอนเฟิร์ม !! ว่าขนาดเพิ่มจริงค่ะ แต่จะมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับการรับยาของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ ♀️ส่วนประกอบ♀️ ฮอร์โมน นี้ มีส่วนผสมของออร์โมนเอสโตรเจน วิตามิน ซี และอี สองตัวหลังนี่ช่วยให้ผิวสวยค่ะ ผิวขาวขึ้น หน้าไม่มัน ลดกลิ่นตัว ช่องคลอดกระชับค่ะ ที่สำคัญปลอดภัยแน่นอนคะ  ยาเพิ่มขนาดหน้าอกช่วยให้ผิวใสขาวขึ้น หน้ามันน้อยลง ดูมีน้ำมีนวล ผิวละเอียดเรียบเนียน ผมนุ่มขึ้น ทานแล้ว แขนเล็กลงหน้าอกได้รูป มีน้ำมีนวล ผิวละเอียดเรียบเนียน โดยจะเข้าไปช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิงในร่างกายค่ะ โดยฮอร์โมนตัวนี้ก็จะไปจะช่วยเพิ่มขนาดของทรวงอก และ กล้ามเนื้อบริเวณทรวงอก ให้ตึงกระชับ เนียนเรียบขึ้นได้รวดเร็ว ไม่ใช่แค่ผิวบริเวณหน้าอกเท่านั้นนะคะที่จะเรียบเรียน แต่ จะทำให้ผิว พรรณ ของสาวๆนั้นขาวขึ้น ใสขึ้น และเนียนขึ้นอีกด้วยคะ อีกทั้งยังจาช่วยให้รูขุมขน บริเวณใบหน้าที่กว้างดูเล็กลงด้วย สำหรับผู้ที่ทานยาคุมอยู่จะเห็นผลเร็วกว่าผู้ที่ไม่ได้ทานยาคุมค่ะ ♂️♀️ต้นทาง กล่องละ 250 บาท ♂️♀️ปลายทาง กล่องละ 298 บาท ♂️♀️ส่งด่วน kerry 55 บาท ♂️♀️ติดต่อช่องทางเดียวนะค่ะ ♂️♀️ที่ line id aipomza ♂️♀️เบอร์ 0989326020 (ไม่ค่อยว่างรับนะค่ะ) ♂️♀️ทิ้งข้อความไว้ จะตอบให้เร็วที่สุดค่ะ
Colorful (30/01/2562 07:46:42)
โพสต์ที่ 6
Oestradiol Benzoate 5 mg. ฮอร์โมนเอสตร้าดิออล เบนโซเอทฮอร์โมนเพศหญิง จำนวน 1 กล่อง ♀️Oestradiol Benzoate 5 mg. ฮอร์โมนเอสตร้าดิออล เบนโซเอทฮอร์โมนเพศหญิง จำนวน 1 กล่อง (1 กล่อง 10 หลอด) ♀️ยาฮอร์โมนที่สลายกล้ามเนื้อได้ดี♀️ 👉สรรพคุณ เอสตราดิออล เบนโซเอท เป็นฮอร์โมนเพศหญิง (เอสโตรเจน)สาวประเภทสองนิยมฉีด เพื่อลดสลายกล้าม,ทำให้ตัวนุ่มนิ่ม,ผิวขาว เนียนละเอียด และ นมตู้ม  👉ขนาดวิธีใช้ ใช้ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ(สะโพก) หาก ต้องการผลแบบทันใจ ฉีดสัปดาห์ละ 2 หลอด ติดต่อกัน 1 เดือน จากนั้น ลดลงเหลือ เดือนละ 1 ครั้ง ครั้งละ 2 หลอด ผลที่ได้หลังจากการฉีดติดต่อกัน 3 เดือน กล้ามที่บ่งบอกความเป็นชาย จะเริ่มนิ่มลงมาก และเนื้อตัวจะนุ่มนิ่มเหมือนผู้หญิง ซึ่งก็แสดงว่าได้ผลในระดับที่พอใจ 👉ผลข้างเคียง -จะรู้สึกอ่อนเพลียทุกครั้งหลังฉีดเนื่องจากร่างกายต้องปรับสภาพร่างกายเพื่อรับฮอร์โมนเพศหญิง -ระบมบริเวณที่ฉีด(หากคุณหมอมือเบาจะไม่ปวดหรือระบม) ▶️ผลที่ได้หลังจากฉีดมาประมาณ 1 เดือน 👉🏻เนื้อตัวนุ่มขึ้น กล้ามเนื้อหายไป 👉🏻หน้าอกจะใหญ่ขึ้น (สำหรับสาวๆที่ยังไม่เคยมี) และมีอาการเจ็บคัดตึงหลังฉีด 1 เดือน เป็นอาการนมขึ้นเต้า 👉🏻อ่อนเพลียหลังฉีด (บางรายจะรู้สึกง่วงนอน) 👉🏻เจริญอาหาร 👉🏻บวมน้ำ  ⚠️คำเตือน!!! ยาอันตราย เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรใช้ ก่อนใช้ควรปรึกษาแพทย์ ♀️ยาคุมจีน ยาคุมลาว ฮอร์โมนเพศหญิง จำนวน 1 แผง♀️ สำหรับผู้หญิงที่หน้าอกเล็ก แบน หรือ ใหญ่แต่หย่อนคล้อย สาววัยทองหรือทำหมันเเล้ว ก็สามารถทานได้มีบุตรแล้วทำให้หน้าอกเหลว ไม่เต่งตึง กระชับ แม้กระทั่ง สาวประเภทสองที่ยังไม่ทำหน้าอก อยากเพิ่มขนาดหน้าอกให้อึ๋มก็สามารถทานยานี้ได้ ค่ะ .. เพียงทานยาฮอร์โมน อาทิตย์ละ 2-3 เม็ด ก็สามารถทำให้หน้าอกคุณกระชับ เต่งตึง และมีขนาดใหญ่ขึ้นได้ นอกจากจะทำให้หน้าอกกระชับชูชันขึ้นแล้ว เนื้อนมเพิ่มขึ้น ขยายขึ้น ผิวก็ดีขึ้น ขาวเนียนขึ้น ผ่องดูมีนำมีนวลแม่ค้าคอนเฟิร์ม !! ว่าขนาดเพิ่มจริงค่ะ แต่จะมากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับการรับยาของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ ♀️ส่วนประกอบ♀️ ฮอร์โมน นี้ มีส่วนผสมของออร์โมนเอสโตรเจน วิตามิน ซี และอี สองตัวหลังนี่ช่วยให้ผิวสวยค่ะ ผิวขาวขึ้น หน้าไม่มัน ลดกลิ่นตัว ช่องคลอดกระชับค่ะ ที่สำคัญปลอดภัยแน่นอนคะ  ยาเพิ่มขนาดหน้าอกช่วยให้ผิวใสขาวขึ้น หน้ามันน้อยลง ดูมีน้ำมีนวล ผิวละเอียดเรียบเนียน ผมนุ่มขึ้น ทานแล้ว แขนเล็กลงหน้าอกได้รูป มีน้ำมีนวล ผิวละเอียดเรียบเนียน โดยจะเข้าไปช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิงในร่างกายค่ะ โดยฮอร์โมนตัวนี้ก็จะไปจะช่วยเพิ่มขนาดของทรวงอก และ กล้ามเนื้อบริเวณทรวงอก ให้ตึงกระชับ เนียนเรียบขึ้นได้รวดเร็ว ไม่ใช่แค่ผิวบริเวณหน้าอกเท่านั้นนะคะที่จะเรียบเรียน แต่ จะทำให้ผิว พรรณ ของสาวๆนั้นขาวขึ้น ใสขึ้น และเนียนขึ้นอีกด้วยคะ อีกทั้งยังจาช่วยให้รูขุมขน บริเวณใบหน้าที่กว้างดูเล็กลงด้วย สำหรับผู้ที่ทานยาคุมอยู่จะเห็นผลเร็วกว่าผู้ที่ไม่ได้ทานยาคุมค่ะ ♂️♀️ต้นทาง กล่องละ 650 บาท ♂️♀️ปลายทาง กล่องละ 698 บาท ♂️♀️ส่งด่วน kerry 55 บาท ♂️♀️ติดต่อช่องทางเดียวนะค่ะ ♂️♀️ที่ line id aipomza ♂️♀️เบอร์ 0989326020 (ไม่ค่อยว่างรับนะค่ะ) ♂️♀️ทิ้งข้อความไว้ จะตอบให้เร็วที่สุดค่ะ ...........
Colorful (30/01/2562 07:50:45)
โพสต์ที่ 7
Oestrogel เอสโตรเจล 80g. ฮอร์โมนชนิดทา ฮอร์โมนเพศหญิง จำนวน 1 หลอด ▶️เอสโตรเจล แบบเจล ขนาด 80 กรัม ▶️Oestrogel คือ ฮอร์โมนสังเคราะห์จากธรรมชาติในรูปแบบเจล ▶️สำหรับทาผิวหนัง ในแต่ละ 2.5 กรัมของเนื้อเจล มีส่วนประกอบของ estrogen 0.75 มิลิกรัม ซึ่งเป็น estrogen ตามธรรมชาติใช้เพื่อทดแทน เสริมสร้างฮอร์โมน หรือควบคุมการทำงานของฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกาย สำหรับผู้หญิงวัยหมดระดู ผู้หญิงที่ตัดมดลูกทิ้ง ▶️ใช้ป้องกันโรคกระดูกบางหลังวัยหมดระดู และสำหรับสาวประเภทสอง ที่หลีกเลี่ยงการรับประทานยา, ลืมทานยาบ่อยๆ หรือมีผลข้างเคียงจากการทานยาแบบเม็ด (ซึ่งจะมีผลต่อตับโดยตรง) ▶️เอสโตรเจลมีลักษณะเป็นเจลบรรจุหลอดละ 80 กรัม (พร้อมไม้บรรทัดในกล่อง) เนื้อเจลมีฤทธิ์ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายผ่านกระแสเลือดโดยตรงอย่างสม่ำเสมอ โดยไม่ผ่านตับ ซึ่งมีความปลอดภัยสูง เอสโตรเจล ฮอร์โมนชนิดทา เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิงให้ร่างกาย ทาบริเวณแขน ต้นขา แก้มก้น ไม่จำเป็นต้องนวดคลึง ไม่ต้องรับประทาน ใช้ง่ายเห็นผลไว Oestrogel เอสโตรเจล ฮอร์โมนเอสโตรเจนธรรมชาติใช้ทาผิวหนัง สำหรับอาการวัยทอง ร้อนวูบวาบ ผู้ที่จำเป็นต้องใช้ฮอร์โมนทดแทน ที่ไม่สามารถใช้ฮอร์โมนทดแทนชนิดกิน หรือ แผ่นแปะได้ ♂️♀️ต้นทาง กล่องละ 550 บาท ♂️♀️ปลายทาง กล่องละ 598 บาท ♂️♀️ส่งด่วน kerry 55 บาท ♂️♀️ติดต่อช่องทางเดียวนะค่ะ ♂️♀️ที่ line id aipomza ♂️♀️เบอร์ 0989326020 (ไม่ค่อยว่างรับนะค่ะ) ♂️♀️ทิ้งข้อความไว้ จะตอบให้เร็วที่สุดค่ะ ...........
Colorful (30/01/2562 07:52:34)
โพสต์ที่ 8
https://shopee.co.th/kaweepornkamjringdee?smtt=0.0.9
Colorful (17/02/2562 12:55:16)
โพสต์ที่ 9
https://s.lazada.co.th/s.1BLG
Colorful (17/02/2562 12:58:15)
โพสต์ที่ 10
https://s.lazada.co.th/s.mfw6
Colorful (17/02/2562 12:58:40)
www.big55.com Copyright