วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2562
Big55.com ตลาดซื้อขายมือสอง เว็บบอร์ดซื้อขายมือสอง

บอร์ด เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์แต่งบ้าน

โพสต์รวมทุกบอร์ด ได้วันละ 3 กระทู้ ภายใน1กระทู้ขาย 10-150 อย่างก็ได้ ห้ามใส่รูปเกิน 150 รูป ถ้าเกินกรุณาตั้งกระทู้ใหม่ ( ไฟล์รูปภาพขนาดห้ามเกิน 1000kb ต่อ1รูป )

บอร์ด เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์แต่งบ้าน

ชุดเครื่อง​นอน​6ชิ้น
..พร้อมส่งจ้า ชุดผ้าเครื่องนอน ครบเซ็ต #ชุดเครื่องนอนลายเส้น #ผ้านวม #ผ้าปูที่นอน​ 😊ราคาเพียงชุดละ 590 บาท .- เท่านั้น💠 ชุดผ้าปูที่นอนขนาด 6 ฟุต ‼️ขนาด 3.5 , 5 ,ฟุต มีค่าตัดผ้าปู 30 บาท‼️ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ส่งฟรีทั่วประเทศ แบบธรรมดา 👉ระยะเวลาพัสดุธรรมดา 5-7 วันทำการ หลังจากวันที่ส่ง แล้วแต่การทำงานของไปรษณีย์ 👉ต้องการด่วน 1-2 วัน ส่ง EMS +👉100 /ชุด 👉 1 ชุดประกอบด้วย -ผ้าปูที่นอน 1 ผืน -ปลอกหมอน 2 ผืน -ปลอกหมอนข้าง 2 ผืน -ผ้านวมหนา 1 ผืน 👉 พร้อมส่ง ชุดผ้าปูที่นอนผ้า cotton ( คัตตอน) 👉 เนื้อผ้าดี นุ่ม สีไม่ตก ไม่ซีด ไม่หดตัว ไม่เป็นขุย 👉 สินค้าหมดไว รบกวนลูกค้าเลือกสำรองอีกชุด ไว้ด้วยนะคะ 👉 สินค้า ( ผ้านวมจะเหมือนภาพ ) (ผ้าปู,ปลอกหมอน)อาจไม่ตรงตามภาพ100% ค่ะ 👉 ผ้านวมเช็คงานก่อนส่ง ผ้าปูไม่สามารเช็คได้คะ 👉 ขนาดความสูงที่นอนต้องไม่เกิน 10 นิ้ว 👉 สินค้าเป็นงานก็อป งานนำเข้าจากประเทศจีนค่ะ เนื้อผ้าคุณภาพดี ราคาประหยัด 👉 ผ้านวมมี 2 ด้าน การเย็บ การสกรีนสี ผ้าห่มความหนาและความแน่นไม่เทียบเท่ากับของแท้จากทางห้าง เพราะราคาต่างกันหลายเท่า โรงงานที่ผลิตมีหลายโรงงาน หลายล็อต ซึ่งแต่ละล็อตการผลิตก็จะไม่เหมือนกันทางร้านเช็คเฉพาะผ้าห่ม ส่วนเซตผ้าปู ปลอกหมอน ปลอกหมอนข้างจะไม่แกะออกมาเช็คบางกรณีอาจเกิดผิดพลาดมองไม่เห็นตำหนิ ‼️‼️สินค้าไม่รับเปลี่ยนคืนทุกกรณีนะคะ กรณีชำรุดขาด สามารถเปลี่ยนได้คะ ( รับเปลี่ยนกรณีที่ยังไม่ผ่านการซัก และแจ้งร้านภายใน 3 วันหลังจากได้รับสินค้าค่ะ )‼️‼️ 🚚🚚สินค้าจัดส่งทุกวันค่ะ จันทร์ - อาทิตย์ ✅✅ตัดรอบ 16.00 น ส่งภายในวัน✅✅ ❌ อ่านทำความเข้าใจคะ ❌ ส่งฟรีพัสดุ : 5-15 วันโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับการทำงานของไปรษณีย์นะคะ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่รีบเท่านั้นนะคะ เช็คเลขพัสดุออนไลน์ไม่ได้คะ
อยู่จังหวัด : ตรัง

เบอร์โทรติดต่อ : 0980743472

ULTRAMANbyprae (เข้าชม 107 | โพสต์ 6 | ตอบ 0 ) (08/04/2562 10:21:24)
โพสต์ที่ 2
..พร้อมส่งจ้า ชุดผ้าเครื่องนอน ครบเซ็ต #ชุดเครื่องนอนลายโคนม #ผ้านวม #ผ้าปูที่นอน​ 😊ราคาเพียงชุดละ 590 บาท .- เท่านั้น💠 ชุดผ้าปูที่นอนขนาด 6 ฟุต ‼️ขนาด 3.5 , 5 ,ฟุต มีค่าตัดผ้าปู 30 บาท‼️ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ส่งฟรีทั่วประเทศ แบบธรรมดา 👉ระยะเวลาพัสดุธรรมดา 5-7 วันทำการ หลังจากวันที่ส่ง แล้วแต่การทำงานของไปรษณีย์ 👉ต้องการด่วน 1-2 วัน ส่ง EMS +👉100 /ชุด 👉 1 ชุดประกอบด้วย -ผ้าปูที่นอน 1 ผืน -ปลอกหมอน 2 ผืน -ปลอกหมอนข้าง 2 ผืน -ผ้านวมหนา 1 ผืน 👉 พร้อมส่ง ชุดผ้าปูที่นอนผ้า cotton ( คัตตอน) 👉 เนื้อผ้าดี นุ่ม สีไม่ตก ไม่ซีด ไม่หดตัว ไม่เป็นขุย 👉 สินค้าหมดไว รบกวนลูกค้าเลือกสำรองอีกชุด ไว้ด้วยนะคะ 👉 สินค้า ( ผ้านวมจะเหมือนภาพ ) (ผ้าปู,ปลอกหมอน)อาจไม่ตรงตามภาพ100% ค่ะ 👉 ผ้านวมเช็คงานก่อนส่ง ผ้าปูไม่สามารเช็คได้คะ 👉 ขนาดความสูงที่นอนต้องไม่เกิน 10 นิ้ว 👉 สินค้าเป็นงานก็อป งานนำเข้าจากประเทศจีนค่ะ เนื้อผ้าคุณภาพดี ราคาประหยัด 👉 ผ้านวมมี 2 ด้าน การเย็บ การสกรีนสี ผ้าห่มความหนาและความแน่นไม่เทียบเท่ากับของแท้จากทางห้าง เพราะราคาต่างกันหลายเท่า โรงงานที่ผลิตมีหลายโรงงาน หลายล็อต ซึ่งแต่ละล็อตการผลิตก็จะไม่เหมือนกันทางร้านเช็คเฉพาะผ้าห่ม ส่วนเซตผ้าปู ปลอกหมอน ปลอกหมอนข้างจะไม่แกะออกมาเช็คบางกรณีอาจเกิดผิดพลาดมองไม่เห็นตำหนิ ‼️‼️สินค้าไม่รับเปลี่ยนคืนทุกกรณีนะคะ กรณีชำรุดขาด สามารถเปลี่ยนได้คะ ( รับเปลี่ยนกรณีที่ยังไม่ผ่านการซัก และแจ้งร้านภายใน 3 วันหลังจากได้รับสินค้าค่ะ )‼️‼️ 🚚🚚สินค้าจัดส่งทุกวันค่ะ จันทร์ - อาทิตย์ ✅✅ตัดรอบ 16.00 น ส่งภายในวัน✅✅ ❌ อ่านทำความเข้าใจคะ ❌ ส่งฟรีพัสดุ : 5-15 วันโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับการทำงานของไปรษณีย์นะคะ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่รีบเท่านั้นนะคะ เช็คเลขพัสดุออนไลน์ไม่ได้คะ
ULTRAMANbyprae (08/04/2562 10:44:07)
โพสต์ที่ 3
..พร้อมส่งจ้า ชุดผ้าเครื่องนอน ครบเซ็ต #ชุดเครื่องนอนลายดอกไม้ #ผ้านวม #ผ้าปูที่นอน​ 😊ราคาเพียงชุดละ 590 บาท .- เท่านั้น💠 ชุดผ้าปูที่นอนขนาด 6 ฟุต ‼️ขนาด 3.5 , 5 ,ฟุต มีค่าตัดผ้าปู 30 บาท‼️ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ส่งฟรีทั่วประเทศ แบบธรรมดา 👉ระยะเวลาพัสดุธรรมดา 5-7 วันทำการ หลังจากวันที่ส่ง แล้วแต่การทำงานของไปรษณีย์ 👉ต้องการด่วน 1-2 วัน ส่ง EMS +👉100 /ชุด 👉 1 ชุดประกอบด้วย -ผ้าปูที่นอน 1 ผืน -ปลอกหมอน 2 ผืน -ปลอกหมอนข้าง 2 ผืน -ผ้านวมหนา 1 ผืน 👉 พร้อมส่ง ชุดผ้าปูที่นอนผ้า cotton ( คัตตอน) 👉 เนื้อผ้าดี นุ่ม สีไม่ตก ไม่ซีด ไม่หดตัว ไม่เป็นขุย 👉 สินค้าหมดไว รบกวนลูกค้าเลือกสำรองอีกชุด ไว้ด้วยนะคะ 👉 สินค้า ( ผ้านวมจะเหมือนภาพ ) (ผ้าปู,ปลอกหมอน)อาจไม่ตรงตามภาพ100% ค่ะ 👉 ผ้านวมเช็คงานก่อนส่ง ผ้าปูไม่สามารเช็คได้คะ 👉 ขนาดความสูงที่นอนต้องไม่เกิน 10 นิ้ว 👉 สินค้าเป็นงานก็อป งานนำเข้าจากประเทศจีนค่ะ เนื้อผ้าคุณภาพดี ราคาประหยัด 👉 ผ้านวมมี 2 ด้าน การเย็บ การสกรีนสี ผ้าห่มความหนาและความแน่นไม่เทียบเท่ากับของแท้จากทางห้าง เพราะราคาต่างกันหลายเท่า โรงงานที่ผลิตมีหลายโรงงาน หลายล็อต ซึ่งแต่ละล็อตการผลิตก็จะไม่เหมือนกันทางร้านเช็คเฉพาะผ้าห่ม ส่วนเซตผ้าปู ปลอกหมอน ปลอกหมอนข้างจะไม่แกะออกมาเช็คบางกรณีอาจเกิดผิดพลาดมองไม่เห็นตำหนิ ‼️‼️สินค้าไม่รับเปลี่ยนคืนทุกกรณีนะคะ กรณีชำรุดขาด สามารถเปลี่ยนได้คะ ( รับเปลี่ยนกรณีที่ยังไม่ผ่านการซัก และแจ้งร้านภายใน 3 วันหลังจากได้รับสินค้าค่ะ )‼️‼️ 🚚🚚สินค้าจัดส่งทุกวันค่ะ จันทร์ - อาทิตย์ ✅✅ตัดรอบ 16.00 น ส่งภายในวัน✅✅ ❌ อ่านทำความเข้าใจคะ ❌ ส่งฟรีพัสดุ : 5-15 วันโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับการทำงานของไปรษณีย์นะคะ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่รีบเท่านั้นนะคะ เช็คเลขพัสดุออนไลน์ไม่ได้คะ
ULTRAMANbyprae (08/04/2562 10:49:00)
โพสต์ที่ 4
..พร้อมส่งจ้า ชุดผ้าเครื่องนอน ครบเซ็ต #ชุดเครื่องนอนลายดาว #ผ้านวม #ผ้าปูที่นอน​ 😊ราคาเพียงชุดละ 590 บาท .- เท่านั้น💠 ชุดผ้าปูที่นอนขนาด 6 ฟุต ‼️ขนาด 3.5 , 5 ,ฟุต มีค่าตัดผ้าปู 30 บาท‼️ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ส่งฟรีทั่วประเทศ แบบธรรมดา 👉ระยะเวลาพัสดุธรรมดา 5-7 วันทำการ หลังจากวันที่ส่ง แล้วแต่การทำงานของไปรษณีย์ 👉ต้องการด่วน 1-2 วัน ส่ง EMS +👉100 /ชุด 👉 1 ชุดประกอบด้วย -ผ้าปูที่นอน 1 ผืน -ปลอกหมอน 2 ผืน -ปลอกหมอนข้าง 2 ผืน -ผ้านวมหนา 1 ผืน 👉 พร้อมส่ง ชุดผ้าปูที่นอนผ้า cotton ( คัตตอน) 👉 เนื้อผ้าดี นุ่ม สีไม่ตก ไม่ซีด ไม่หดตัว ไม่เป็นขุย 👉 สินค้าหมดไว รบกวนลูกค้าเลือกสำรองอีกชุด ไว้ด้วยนะคะ 👉 สินค้า ( ผ้านวมจะเหมือนภาพ ) (ผ้าปู,ปลอกหมอน)อาจไม่ตรงตามภาพ100% ค่ะ 👉 ผ้านวมเช็คงานก่อนส่ง ผ้าปูไม่สามารเช็คได้คะ 👉 ขนาดความสูงที่นอนต้องไม่เกิน 10 นิ้ว 👉 สินค้าเป็นงานก็อป งานนำเข้าจากประเทศจีนค่ะ เนื้อผ้าคุณภาพดี ราคาประหยัด 👉 ผ้านวมมี 2 ด้าน การเย็บ การสกรีนสี ผ้าห่มความหนาและความแน่นไม่เทียบเท่ากับของแท้จากทางห้าง เพราะราคาต่างกันหลายเท่า โรงงานที่ผลิตมีหลายโรงงาน หลายล็อต ซึ่งแต่ละล็อตการผลิตก็จะไม่เหมือนกันทางร้านเช็คเฉพาะผ้าห่ม ส่วนเซตผ้าปู ปลอกหมอน ปลอกหมอนข้างจะไม่แกะออกมาเช็คบางกรณีอาจเกิดผิดพลาดมองไม่เห็นตำหนิ ‼️‼️สินค้าไม่รับเปลี่ยนคืนทุกกรณีนะคะ กรณีชำรุดขาด สามารถเปลี่ยนได้คะ ( รับเปลี่ยนกรณีที่ยังไม่ผ่านการซัก และแจ้งร้านภายใน 3 วันหลังจากได้รับสินค้าค่ะ )‼️‼️ 🚚🚚สินค้าจัดส่งทุกวันค่ะ จันทร์ - อาทิตย์ ✅✅ตัดรอบ 16.00 น ส่งภายในวัน✅✅ ❌ อ่านทำความเข้าใจคะ ❌ ส่งฟรีพัสดุ : 5-15 วันโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับการทำงานของไปรษณีย์นะคะ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่รีบเท่านั้นนะคะ เช็คเลขพัสดุออนไลน์ไม่ได้คะ
ULTRAMANbyprae (08/04/2562 10:53:27)
โพสต์ที่ 5
..พร้อมส่งจ้า ชุดผ้าเครื่องนอน ครบเซ็ต #ชุดเครื่องนอนลายนางอาย #ผ้านวม #ผ้าปูที่นอน​ 😊ราคาเพียงชุดละ 590 บาท .- เท่านั้น💠 ชุดผ้าปูที่นอนขนาด 6 ฟุต ‼️ขนาด 3.5 , 5 ,ฟุต มีค่าตัดผ้าปู 30 บาท‼️ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ส่งฟรีทั่วประเทศ แบบธรรมดา 👉ระยะเวลาพัสดุธรรมดา 5-7 วันทำการ หลังจากวันที่ส่ง แล้วแต่การทำงานของไปรษณีย์ 👉ต้องการด่วน 1-2 วัน ส่ง EMS +👉100 /ชุด 👉 1 ชุดประกอบด้วย -ผ้าปูที่นอน 1 ผืน -ปลอกหมอน 2 ผืน -ปลอกหมอนข้าง 2 ผืน -ผ้านวมหนา 1 ผืน 👉 พร้อมส่ง ชุดผ้าปูที่นอนผ้า cotton ( คัตตอน) 👉 เนื้อผ้าดี นุ่ม สีไม่ตก ไม่ซีด ไม่หดตัว ไม่เป็นขุย 👉 สินค้าหมดไว รบกวนลูกค้าเลือกสำรองอีกชุด ไว้ด้วยนะคะ 👉 สินค้า ( ผ้านวมจะเหมือนภาพ ) (ผ้าปู,ปลอกหมอน)อาจไม่ตรงตามภาพ100% ค่ะ 👉 ผ้านวมเช็คงานก่อนส่ง ผ้าปูไม่สามารเช็คได้คะ 👉 ขนาดความสูงที่นอนต้องไม่เกิน 10 นิ้ว 👉 สินค้าเป็นงานก็อป งานนำเข้าจากประเทศจีนค่ะ เนื้อผ้าคุณภาพดี ราคาประหยัด 👉 ผ้านวมมี 2 ด้าน การเย็บ การสกรีนสี ผ้าห่มความหนาและความแน่นไม่เทียบเท่ากับของแท้จากทางห้าง เพราะราคาต่างกันหลายเท่า โรงงานที่ผลิตมีหลายโรงงาน หลายล็อต ซึ่งแต่ละล็อตการผลิตก็จะไม่เหมือนกันทางร้านเช็คเฉพาะผ้าห่ม ส่วนเซตผ้าปู ปลอกหมอน ปลอกหมอนข้างจะไม่แกะออกมาเช็คบางกรณีอาจเกิดผิดพลาดมองไม่เห็นตำหนิ ‼️‼️สินค้าไม่รับเปลี่ยนคืนทุกกรณีนะคะ กรณีชำรุดขาด สามารถเปลี่ยนได้คะ ( รับเปลี่ยนกรณีที่ยังไม่ผ่านการซัก และแจ้งร้านภายใน 3 วันหลังจากได้รับสินค้าค่ะ )‼️‼️ 🚚🚚สินค้าจัดส่งทุกวันค่ะ จันทร์ - อาทิตย์ ✅✅ตัดรอบ 16.00 น ส่งภายในวัน✅✅ ❌ อ่านทำความเข้าใจคะ ❌ ส่งฟรีพัสดุ : 5-15 วันโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับการทำงานของไปรษณีย์นะคะ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่รีบเท่านั้นนะคะ เช็คเลขพัสดุออนไลน์ไม่ได้คะ
ULTRAMANbyprae (08/04/2562 10:56:34)
โพสต์ที่ 6
..พร้อมส่งจ้า ชุดผ้าเครื่องนอน ครบเซ็ต #ชุดเครื่องนอนลายเด็กผู้ชาย​ #ผ้านวม #ผ้าปูที่นอน​ 😊ราคาเพียงชุดละ 590 บาท .- เท่านั้น💠 ชุดผ้าปูที่นอนขนาด 6 ฟุต ‼️ขนาด 3.5 , 5 ,ฟุต มีค่าตัดผ้าปู 30 บาท‼️ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ส่งฟรีทั่วประเทศ แบบธรรมดา 👉ระยะเวลาพัสดุธรรมดา 5-7 วันทำการ หลังจากวันที่ส่ง แล้วแต่การทำงานของไปรษณีย์ 👉ต้องการด่วน 1-2 วัน ส่ง EMS +👉100 /ชุด 👉 1 ชุดประกอบด้วย -ผ้าปูที่นอน 1 ผืน -ปลอกหมอน 2 ผืน -ปลอกหมอนข้าง 2 ผืน -ผ้านวมหนา 1 ผืน 👉 พร้อมส่ง ชุดผ้าปูที่นอนผ้า cotton ( คัตตอน) 👉 เนื้อผ้าดี นุ่ม สีไม่ตก ไม่ซีด ไม่หดตัว ไม่เป็นขุย 👉 สินค้าหมดไว รบกวนลูกค้าเลือกสำรองอีกชุด ไว้ด้วยนะคะ 👉 สินค้า ( ผ้านวมจะเหมือนภาพ ) (ผ้าปู,ปลอกหมอน)อาจไม่ตรงตามภาพ100% ค่ะ 👉 ผ้านวมเช็คงานก่อนส่ง ผ้าปูไม่สามารเช็คได้คะ 👉 ขนาดความสูงที่นอนต้องไม่เกิน 10 นิ้ว 👉 สินค้าเป็นงานก็อป งานนำเข้าจากประเทศจีนค่ะ เนื้อผ้าคุณภาพดี ราคาประหยัด 👉 ผ้านวมมี 2 ด้าน การเย็บ การสกรีนสี ผ้าห่มความหนาและความแน่นไม่เทียบเท่ากับของแท้จากทางห้าง เพราะราคาต่างกันหลายเท่า โรงงานที่ผลิตมีหลายโรงงาน หลายล็อต ซึ่งแต่ละล็อตการผลิตก็จะไม่เหมือนกันทางร้านเช็คเฉพาะผ้าห่ม ส่วนเซตผ้าปู ปลอกหมอน ปลอกหมอนข้างจะไม่แกะออกมาเช็คบางกรณีอาจเกิดผิดพลาดมองไม่เห็นตำหนิ ‼️‼️สินค้าไม่รับเปลี่ยนคืนทุกกรณีนะคะ กรณีชำรุดขาด สามารถเปลี่ยนได้คะ ( รับเปลี่ยนกรณีที่ยังไม่ผ่านการซัก และแจ้งร้านภายใน 3 วันหลังจากได้รับสินค้าค่ะ )‼️‼️ 🚚🚚สินค้าจัดส่งทุกวันค่ะ จันทร์ - อาทิตย์ ✅✅ตัดรอบ 16.00 น ส่งภายในวัน✅✅ ❌ อ่านทำความเข้าใจคะ ❌ ส่งฟรีพัสดุ : 5-15 วันโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับการทำงานของไปรษณีย์นะคะ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่รีบเท่านั้นนะคะ เช็คเลขพัสดุออนไลน์ไม่ได้คะ
ULTRAMANbyprae (08/04/2562 11:00:38)
www.big55.com Copyright