วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม พ.ศ.2562
Big55.com ตลาดซื้อขายมือสอง เว็บบอร์ดซื้อขายมือสอง

บอร์ด สุขภาพ อาหาร

โพสต์รวมทุกบอร์ด ได้วันละ 3 กระทู้ ภายใน1กระทู้ขาย 10-150 อย่างก็ได้ ห้ามใส่รูปเกิน 150 รูป ถ้าเกินกรุณาตั้งกระทู้ใหม่ ( ไฟล์รูปภาพขนาดห้ามเกิน 1000kb ต่อ1รูป )

บอร์ด สุขภาพ อาหาร

เอาไขมันออกไปกับบีบี
คุณสมบัติของส่วนประกอบแต่ละตัว ที่มีใน Boostburn 1. แอลคาเนทีน ฟูมาเรท - ปกติร่างกายมี แอลมากแต่พออายุมากขึ้นมันจะลดลง - สามารถดูดซัมไขมันไปใช้ทันที - ดึงไขมันเปลี่ยนเป็นพลังงานได้มากขัน - ลดการสะสม ไขมัน - ลดอาการล้าจากการออกกำลังกาย -ปกติอยู่ในเนื้อสีตว่าพวกเนื้อแดง เนื้อวัว แต่ของเราเป็น L มาจากพืช -ขายคนที้เป็นมังสสาวิรัต ดี เพราะปกติเค้าไม่ได้จากเนื้อแดง -ของเราเป็น ฟูมาเรท จะดูดซึมไปใช้ได้ทันที่ และดีกว่าแอลคาเนทีนเกรดอื่นมากกว่า 2 เท่าอันอื่น - ใส่ถึง 250มก. + สกัดจากพืช (ปกติมีในเนื้อแดง เนื้อวัว) 2. ไซนีทอล (ส้ม 3 สี) ส้ม-เกรฟฟุต-สีมสีแดง -ใส่ 200มิลลิกรัม จดสิทธิบัตรจากฝรั่งเศส - ช่วยเผาผลาญไขมันมากกว่า กัวโรน่าถึง 14 เท่า - ช่วยเผาผลาญ ไขมันเก่า ดึงมาเป็นพลังงาน (อยู่เฉยๆ ก็ดึงได้) - ช่วยทำให้สัดส่วนกระชับมากขึ้น ลดเซลลูไลท์** - ตัวนี้ช่วยให้เราเผาผลาญแม้นั่งเล่าโทสับ - ช่วยต้านอนุมูลอิสระ - ช่วยลดไตรกลีเซอไล( ไขมันเลว) 3. ชาสีม่วงจากประเทศเคนย่า 150 มก. - ปกติไขมันช่องท้องถ้าจะลด ต้องไม่เติมไขมันใหม่เลยแม้แต่นิดเดียว - เป็นตัวที่แทบไม่มีคำอธิบายเป็นภาษาไทย แปลว่ายังไม่มีใช้แพร่หลายในไทย - ปลูกในเคนย่าคือดีมาก แม้แต่จีนยังนำเข้า - ยับยั้งการดูดซึมไขมัน - **ลดไขมันช่องท้องโดยตรง แม้ไม่ออกกำลังกาย - ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดความเสี่ยงเกิดเซลล์มะเร็งได้เยอะสุดในบรรดาชาสีอื่น - ปลูกเเบบไม่ใช้ยาฆ่าเเมลง - การเก็บเกี่ยวคือ ใช้มือเด็ด ไม่ใช้เครื่อง - ลดความดันโลหิต - ต้านความชรา - ขจัดอนุมูลอิสระ ขณะออกกำลังกาย - ทำให้ดูดซึมไขมันน้อยลง - ชาม่วงต้านอนุมูลอิสระมากกว่าชาตัวอื่นๆ - มีสารแอนไทไซยานิน มากกว่าเบอรรี่ 15เท่า 4. ชาเขียว ( InnovaTea สิทธิบัตรจาก USA ) 500มก. - เป็นคาเฟอีนธรรมชาติ - ช่วยทำให้ตื่นตัว - มี ฟลาโวนอย ช่วยต้านอนุมูลอิสระ (ปกติมีในผักผลไม้สีส้ม) - มีสาร EGCG ที่ช่วยให้ตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า ลดคลอเรสเตอรอลในเส้นเลือด และเพิ่มกระบวนเผาผลาญที่ไม่มีผลกระทบกับหัวใจ 5. Sunflower oil Powder CLA - ปกติ CLA มีมากในนมวัว น้ำมันดอกคำฝอย - ของเราสกัด CLA มาจาก น้ำมันดอกทานตะวัน - ลดมวลไขมันในร่างกาย - ส่งเสริมการพัฒนากล่ามเนื้อ ** ( ไขมันไม่สามารถเปลี่ยนเปนกล้ามเนื้อได้) - ทำให้เผาผลาญได้ดี อ้วนยากชั้น - ลดระดับคลอเรสเตอรอล - ช่วยให้ไขมันแตกตัว ให้เอาไปใช้ได้ง่ายขึ้น และเผาผลาญง่ายขึ้น 6. Rasberry Keltone (คีโตนคือ) - ราสเบอรี่ 1 กิโล สกัดได้ ราสเบอร์คีโตน 4 มิลลิกรัม - ใน 1 เม็ด เท่ากับ ราสเบอรี่ 20 กิโลกรัม - เหมือนพริก เเต่ดีกว่า - สลายไขมันเก่า - ลดการสะสมไขมันใหม่ เเละเอาไปใช้เปนพลังงาน - ลดการเสี่ยงเป็นโรคอ้วน 7. มะม่วง เเอฟริกา ( 150 มิล ) - ช่วยเรี่องปวดเมื่อย - ลดเซลลูไลท์ ไปทำงานที่หน้าท้อง แขน ขา - ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่สะสมชั้นผิวหนัง - ช่วยลดการเจริญเติบโตของเซลล์ไขมัน - ช่วยให้หิวช้าลง เพราะ มันให้พลังงานเรา - มีกลุ่มคนที่กินละไม่อ้วน ในเเอฟริกา ซึ่งมีผลการวิจัยที่ชัดเจน - มี fiber ช่วยขับถ่าย 8. โครเมี่ยม PICOLONATE - ปกติร่างกายมี พอแก่แล้วเลยมีน้อย - ช่วยเผาผลาญน้ำตาลกลูโคส คาโบโฮเดต และไขมันในเลือดและเซลล์ - ลดการอยากของหวาน ลดการเสี่ยงเป็นโรคเบาหวาน - ลดไขมันเลว และเพิ่มไขมันดี 9. เบต้ากลูแคน - ช่วยบำรุงเม็ดเลือดขาว - เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน - ชะลอความเสื่อมของเซลล์ (ส่งผลต่อผิวพรรณ) ริ้วรอย - ต้านอนุมูลอิสระ - เป็นหวัดยากขึ้น
อยู่จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

เบอร์โทรติดต่อ : 0903236642

maymyshop (เข้าชม 93 | โพสต์ 5 | ตอบ 0 ) (07/11/2561 21:06:58)
โพสต์ที่ 2
พุงลดยากแค่ใหนใครๆๆก็รู้
maymyshop (07/11/2561 21:07:45)
โพสต์ที่ 3
สอบถามเพิ่มเติม Id line. maymyshop
maymyshop (07/11/2561 21:09:10)
โพสต์ที่ 4
บีบีไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก บีบีคือการเร่งการเผาผลาญไขมัน line ID. maymyshop
maymyshop (07/11/2561 23:32:14)
โพสต์ที่ 5
ส่งเลขในแชทครบทุกบ้านแล้วนะคะ บอกลาพุงหนาๆๆ 🚩สลาย ไขมัน บูสท์เบิร์น สารสกัดธรรมชาติ "เบิร์น" สามเท่า วันละเม็ด "เฟิร์ม" ให้หุ่น "ดูดี" สอบถาม/สั่งซื้อ /สมัครตัวแทนที่นี่ 🚩เก็บปลายทาง #รับตัวแทนจำหน่าย #BBบูสเบิร์น #บูสเบิร์น #RenatarBoostburn #ลดไขมัน #ลดอ้วน #ลดพุง #ลดน้ำหนัก #หางาน #หางานฟรี #งานเสริม
maymyshop (01/12/2561 10:04:58)
www.big55.com Copyright