วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2562
Big55.com ตลาดซื้อขายมือสอง เว็บบอร์ดซื้อขายมือสอง

บอร์ด สุขภาพ อาหาร

โพสต์รวมทุกบอร์ด ได้วันละ 3 กระทู้ ภายใน1กระทู้ขาย 10-150 อย่างก็ได้ ห้ามใส่รูปเกิน 150 รูป ถ้าเกินกรุณาตั้งกระทู้ใหม่ ( ไฟล์รูปภาพขนาดห้ามเกิน 1000kb ต่อ1รูป )

บอร์ด สุขภาพ อาหาร

วิตามินไดโซจากญี่ปุ่น Daiso vitamin ราคาประหยัด
📦สังกะสี (Zinc) 💗70บาท 📱Line : Jipata_Japan Zincมีสารอาหารและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย และมีความสำคัญต่อการทำงานของทุกอวัยวะในร่างกายเรา สังกะสี (Zinc) ช่วยในการบำรุงรักษาสุขภาพของผิว ช่วยบำรุงเส้นผม สังกะสี (Zinc) ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคต่างๆ ให้กับร่างกาย ทำหน้าที่ควบคุมการสร้างและการทำงานของเซลล์ในร่างกาย ช่วยชะลอการแก่ตายของเซลล์ รักษาสุขภาพผิวหนังทำให้ผิวพรรณให้นุ่ม ชุ่มชื้น ลดการเกิดสิวที่ใบหน้า ลดการอักเสบของสิว หากร่างกายขาด สังกะสี (Zinc) จะทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ได้อีกด้วย ทานวันละ 2เม็ด ก่อนนอน
อยู่จังหวัด : ชลบุรี

เบอร์โทรติดต่อ : 0897445624

Jipata_Japan (เข้าชม 184 | โพสต์ 12 | ตอบ 0 ) (11/12/2561 21:23:10)
โพสต์ที่ 2
📦วิตามิน Glucosamine 💗70บาท 📱Line : Jipata_Japan Glucosamine เป็นส่วนประกอบที่ก่อให้เกิดกระดูกอ่อนและจะเกิดการอักเสบเมื่อ glucosamine ลดลง เมื่ออายุมากขึ้นGlucosamine ดังนั้นจึงไม่สามารถเคลื่อนไปได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากมีอาการปวดอักเสบซึ่งเกี่ยวกับการลดลงของ glucosamine glucosamine จึงช่วยฟื้นฟูกระดูกอ่อน สามารถช่วยซ่อมแซมไขข้อ และกระดูกอ่อน บรรเทาอาการเอ็นยึด เอ็นเคล็ด บรรเทาอาการปวดเข่า ข้อเสื่อม กระดูกอ่อน รักษาสมดุลย์น้ำไขข้อ ทานวันละ 2เม็ด หลังอาหาร หรือก่อนนอน
Jipata_Japan (11/12/2561 21:24:44)
โพสต์ที่ 3
📦Blueberry Extract Vitamin 💗70บาท 📱Line : Jipata_Japan สำหรับรับประทาน 20 วัน 1 ซอง บรรจุ 40 เม็ด สารสกัดจากผล blueberry เข้มข้น + Vitamin B ช่วยลดการเกิดคอลเลสเตอรอล พร้อมบำรุงเซลล์ผิวหนัง จากการวิจัยประโยชน์ของ blueberry พบว่าเป็นผลไม้ที่มีสาร Antioxidant สูง ช่วยลดการเกิดคอลเลสเตอรอล บำรุงเซลล์สมอง บำรุงสายตาได้ดี ปกป้องสายตาของคุณจากการใช้สายตา มากๆ เช่น นั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ และเหมาะสำหรับผู้หญิงคือ ช่วยป้องกันการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ ที่ทำให้เกิดอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ แล้วยังพบอีกว่าเป็นตัวช่วยนำสาร อาหารไปเลี้ยงทั่วร่างกายได้ดี แถมยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยต่างๆ และมีส่วนผสมของวิตามิน B ซึ่งทำให้ร่างกายแข็งแรง รับรองว่ามีประโยชน์มากๆ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงค่ะ วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง คำเตือน : - เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน - ผู้ป่วยควรปรึกษาแพทย์
Jipata_Japan (11/12/2561 21:28:08)
โพสต์ที่ 4
📦Mix vegetable ผักรวม 💗 70บาท 📱Line : Jipata_Japan ผักรวม ช่วยการขับถ่าย ผิวสุขภาพดี 80 เม็ด 20 วัน Daiso Mixed vegetable 20 Days Daiso ผักรวม ที่นำผักจากภายในประเทศญี่ปุ่น ทั้งหมด32 ชนิดมาสกัดให้เป็นวิตามินผักรวมพร้อมกรดแลคติกแบคทีเรียยีสต์ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบทานผัก ขับถ่ายไม่ดี อาหารเสริม อัดแน่นด้วยวิตามินที่สกัดได้จากผักใบเขียวใบเหลืองใบแดงและผักมากประโยชน์อีกกว่า 32 ชนิด มีวิตามินและแร่ธาตุจากผักนานาชนิดอย่างครบถ้วน เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบทานผักและรับประทานอาหารไม่ครบห้าหมู่ ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง กระชับ ยืดหยุ่น ไม่แห้งกร้าน Daiso Mixed vegetable 20 Days ช่วยทำให้ผิวพรรณคุณเต่งตึง กระชับและมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น อุดมไปด้วยสารสกัดจาก ผักใบเขียว ผักเหลือง ผักใบแดงและผักต่าง ๆ นานาชนิดมากมายกว่า 32 ชนิด เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบทานผักอย่างมาก ช่วยเสริมคุณค่าแห่งวิตามินที่ได้จากผักประเภทนั้น ๆ มีสรรพคุณช่วยในการปรับสภาพร่างกายให้มีภูมิต้านทาน แข็งแรงสุขภาพดี ผิวสวยยิ่งขึ้น สรรพคุณ เม็ดเล็กทานง่าย อัดแน่นด้วยวิตามินที่สกัดได้จากผักใบเขียวใบเหลืองใบแดงและผักมากประโยชน์อีกกว่า 32 ชนิด เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบทานผักเป็นปกติเพื่อให้คุณยังคงได้รับวิตามินและแร่ธาตุจากผักนานาชนิดอย่างครบถ้วน เหมาะมากสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลารับประทานอาหารและรับประทานอาหารไม่ครบห้าหมู่ อาหารเสริมช่วยเสริมให้ร่างกายได้รับวิตามินและแร่ธาตุจากผักและดึงวิตามินออกมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุก ๆ วัน ส่งผลทำให้ผิวพรรณไม่แห้งกร้าน สดใส เป็นสารที่ทรงคุณค่ามีประโยชน์ต่อผิวพรรณ วิธีรับประทาน ขนาดบรรจุ : 80 เม็ด (สำหรับ 20 วัน) ขนาดรับประทาน : ทานวันละ 4 เม็ด ต่อ 1 วัน วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น แล้วตามด้วยน้ำอุ่น
Jipata_Japan (11/12/2561 21:30:51)
โพสต์ที่ 5
📦Diet Supplement 15 วัน 💗 70บาท สารสกัดจากธรรมชาติ ลดความหิว ลดความอยากอาหาร ลดความยากกินจุบจิบ ละลายไขมัน ช่วยให้ระบบเผาผลาญดีขึ้น สะลายไขมันที่เกาะบริเวณลำไส้ เพื่อให้การทำงานในร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดี ไม่ทำให้หิวบ่อยช่วยลดควบคุมน้ำหนัก กระชับสัดส่วน และผิวยังใส ผิวสุขภาพดี ถึงผอมก็ไม่โทรม ทั้งผอม และผิวยังสวยได้ค่ะ กินแล้วไม่ใจสั่น ไม่คอแห้ง น้ำหนักจะค่อยๆลดลงไม่ลงแบบหวบหาบ จึงไม่ทำให้ผิวหย่อนละแตกลายค่ะ ขนาดรับประทาน 15 วัน วิธีรับประทาน ครั้งละ 2 เม็ด ต่อวัน มื้อใดก็ได้ ก่อนหรือ หลังอาหารก็ได้
Jipata_Japan (11/12/2561 21:32:16)
โพสต์ที่ 6
📦Hyaluronic Acid เพียวๆ เข้มข้น 570 mg (ผิวเด็ก ผิวลื่น เติมน้ำให้ผิว ) 15วัน พร้อมส่ง 💊💊++ 💗 70บาท มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม หน้าใสเปล่งปลั่ง ตึงกระชับ ช่วยให้ริ้วรอยร่องลึกบริเวณหน้าผาก ร่องแก้ม ริ้วรอยใต้ตา ตื้นขึ้น และผิวกายก็ตึงกระชับ ขนาดรับประทาน 15 วัน 1 ซอง บรรจุ (30 เม็ด) รับประทานวันละ 2 เม็ด หลังอาหารเช้า-เย็น ค่ะ หากทานต่อเนื่องเห็นผลเร็วภายใน15- 20 วัน แล้วแต่สภาพร่างกายแต่ละบุคคล
Jipata_Japan (11/12/2561 21:33:28)
โพสต์ที่ 7
📦Collagen 6,000 mg. 💗 70 บาท คอลลาเจนเม็ดเล็กเท่าบิวตี้ไวท์ทานง่ายไม่ติดคอคุณภาพของเเพงสู้ไม่ได้ Collagen6,000mg made in japan คอลลาเจนไตรเปปไทด์คอลลาเจน ที่สกัดจากการปลาทะเลน้ำลึก โดยใช้นวัตกรรมที่ทันสมัยของญี่ปุ่น ทำให้ได้คอลลาเจนที่มีคุณภาพ และปลอดภัย ไร้สารปรุงแต่ง ไร้สารปนเปื้อน ไม่มีไขมันและคอเรสเตอรอล มีโมเลกุลที่มีอนุภาคขนาดเล็กสม่ำเสมอ ทำให้สามารถย่อยและดูดซึมเพื่อไปบำรุงผิวหน้า ผิวตัว และส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ สาวๆญี่ปุ่นรีวิวมาว่าเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงใน 3-7 วันค่ะ อาหารเสริม Collagen ช่วยกระชับผิวให้เต่งตึง และเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว มีส่วนประกอบที่สำคัญจาก Collagen ปลา 6000 มิลลิกรัม ต่อ 1 เม็ดที่รับประทาน ✅ขนาดบรรจุ : ทานได้ 15วัน รวม 30 เม็ด ✅วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 2 เม็ด หลังอาหารมื้อใดก็ได้
Jipata_Japan (11/12/2561 21:35:14)
โพสต์ที่ 8
📦Beauty White Vitamin (บรรจุ 30 เม็ด ทานได้ 15 วัน) 💗 70บาท เพื่อการเห็นผลเร็วยิ่งขึ้นแนะนำทานคู่กับ Soybean + L-Carnitine + Alpha Lipoic Acid วิตามินบำรุงผิวพรรณให้ขาวสวย เปล่งปลั่ง มีส่วนผสมของอะมิโน L-Cysteine และ Vitamin C ซึ่งจะเข้าไปฟอร์มตัวเป็น Glutathione หลังจากถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายจะมีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวพรรณใส ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวหน้าขาวสวยใส เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ฝ้าและจุดด่างดำดูลดเลือน รวมถึงผิวทั่วเรือนร่างดูกระจ่างใส สุขภาพดี • ผิวขาวสวยใส สุขภาพดี • ฝ้าและจุดด่างดำดูลดเลือน • ลดเม็ดสีเมลานิน ต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว • โมเลกุลขนาดเล็ก ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างดี วิธีใช้ รับประทานวันละ 2 เม็ด หลังอาหารควรทานร่วมกับน้ำอุ่นเพื่อเร่งการละลายและดูดซึมได้เร็วยิ่งขึ้น
Jipata_Japan (11/12/2561 21:36:58)
โพสต์ที่ 9
📦Soybean + L-Carnitine + Alpha Lipoic Acid 💗70 บาท ช่วยบำรุงผิวพรรณสดใสเพิ่มความขาว และเผาผลาญไขมัน 20วัน40เม็ดแนะนำทานคู่กับBeauty white เพื่อการเห็นผลที่เร็วขึ้น สกัดจากถั่วเหลืองมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายช่วยรักษาความชุ่มชื่น ยืดหยุ่นของผิวหนัง L-Calnitin ช่วยในการเผาผลาญ a-lipoic acid ช่วยไปบำรุงซ่อมแซมกระตุ้นเซลล์ในร่างกาย สร้างเซลล์ใหม่ให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและกระชับ และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ เช่น วิตามินซี, อี, Glutathione หรือ Co-enzyme Q10 ให้กลับมาอยู่ในรูปที่ใช้งานได้อีก หลังจากที่ใช้ในการกำจัดอนุมูลอิสระไปแล้ว ด้วยคุณสมบัติของกรดอัลฟาไลโปอิก คือ สามารถละลายได้ทั้งในน้ำและน้ำมัน สามารถซึมผ่านเยื่อหุ้มเซลล์เข้าไปในชั้นลึกสุดของเซลล์ระดับ DNAจึงสามารถแทรกซึมไปชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้ทั่วเซลล์ในร่างกาย ในขณะที่สารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ เช่น CoQ10 ที่ละลายได้เพียงในส่วนน้ำมันในร่างกาย ทำให้กรดอัลฟาไลโปอิคมีช่วยไปบำรุงซ่อมแซมกระตุ้นเซลล์ในร่างกาย สร้างเซลล์ใหม่ให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและกระชับ วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า และเย็น
Jipata_Japan (11/12/2561 21:38:04)
โพสต์ที่ 10
📦วิตามินDietary Fiber 💗 70บาท เส้นใยอาหาร อาหารเสริม ไฟเบอร์ ล้างพิษ ลดความอ้วน ลดความอยากอาหาร รู้สึกอิ่ม ขับถ่ายคล่อง ผิวสดใส กันมะเร็งลำไส้ เบาหวาน 20 วัน จาก DAISO ญี่ปุ่น เส้น ใยอาหาร ไฟเบอร์ ( Dietary Fiber )เป็น โครงสร้างของพืชส่วนหนึ่ง อย่างพวก ผัก ผลไม้ แม้แต่ เมล็ดพืชด้วยค่ะ ซึ่ง ใยอาหารเป็นพวก คาร์โบไฮเดรตที่ร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถย่อยได้ จึงทำให้ขับถ่ายออกมาพร้อมของเสียในร่างกาย การกินผัก หรือสลัดเยอะ ไม่ได้หมายความว่าได้รับ กาก ใยอาหารเยอะตาม หรือพอเพียงต่อวันนะคะ เพราะไฟเบอร์แบ่งประเภทออกมาหลายชนิด ดังนั้นต้องทานอาหารอาหารที่มี กาก ใยอาหาร ( Dietary fiber ) สูงหลายชนิดตามค่ะ อาหารเสริมไฟเบอร์ กับ วิตามินผัก ให้ประโยชน์ต่างกันนะคะ บางคนเข้าใจว่า อาหารเสริมผัก ก็คือ ไฟเบอร์ ที่จริงแล้วไม่ใช่ค่ะ ( Dietary Fiber ) จะช่วย - รักษาระดับน้ำตาลในเลือด ให้คงที่ - ควบคุม ความอยากอาหาร - ทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่ม นอกจากนี้ยังช่วย - ทำให้ ขับถ่ายดี ถ่ายคล่อง - ล้างพิษ d-tox ร่างกาย - ลดการเกิดโรค โรคอ้วน มะเร็งลำไส้ โรคเบาหวาน โรคหัวใจ - ลดการเกิดโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร เช่น ท้องผูก ริดสีดวง มะเร็งลำไส้ใหญ่ - รักษาระบบการย่อยอาหาร สุขภาพดี - อุจจาระนิ่ม แก้ปัญหา อุจจาระแข็ง - บำรุงกล้ามเนื้อบริเวณสายตา ป้องกันตาบอด - ปริมาณ 16200mg ถือว่าเป็นขนาดที่เหมาะกับร่างกายในแต่ละวันค่ะ - ผิวสดใส ผิวเปล่งปลั่ง วิธีใช้ ※ รับประทานวันละ 3 เม็ด ทานก่อนอาหาร ครึ่งชั่วโมงครั้งละ 1 เม็ด เช้า -กลางวัน- เย็น หมายเหตุ ●กรุณาทานต่อเนื่องให้หมด ●ถ้ารู้สึกแพ้โปรดหยุดใช้ ●ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์จากวัสดุธรรมชาติ ●ถ้าตั้งครรภ์โปรดหยุดใช้
Jipata_Japan (11/12/2561 21:39:11)
โพสต์ที่ 11
📦วิตามิน แคลเซียม แมกนีเซียม 💗70 บาท แคลเซียมเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการสร้างกระดูกและฟัน แมกนีเซียมเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการสร้างของกระดูกและฟันเช่นกัน และแมกนีเซียมยังช่วยรักษาระบบการไหลเวียนโลหิตให้ปกติ ป้องกันกระดูกพรุน
Jipata_Japan (11/12/2561 21:40:20)
โพสต์ที่ 12
📦DHA+EPA 1200 Mg. นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 💗70บาท ช่วยบำรุงสมอง เสริมความจำ รับประทานเเล้วจะสดชื่นทั้งวัน บำรุงหัวใจ และหลอดเลือด ผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงานและเรียน รับประทาน เช้า1 ก่อนนอน1 ส่วนประกอบหลักคือ B12 : 40 Microg/E :16mg/C : 14mg DHA * EPA : 1,200 Mg. ขนาดบรรจุ : ทานได้ 20 วัน รวม 40 เม็ด วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า และเย็น
Jipata_Japan (11/12/2561 21:41:34)
www.big55.com Copyright